Sàng lọc sớm rối loạn lo âu – trầm cảm ở trẻ

Phí gốc: 900.000đ
Phí test: 390.000đ
Tiết kiệm: 510.000đ (57%)

Rối loạn lo âu có thể cản trở con bạn kết bạn, phát biểu trong lớp, tham gia các hoạt động xã hội và ở trường. Trẻ thường có cảm giác xấu hổ, sợ hãi, cô đơn. Nếu không được điều trị, trẻ rối loạn lo âu có nguy cơ cao gặp khó khăn ở trường, bỏ lỡ những trải nghiệm xã hội quan trọng, dễ nghiện game, chất kích thích….

Danh mục:

Mô tả

SÀNG LỌC SỚM RỐI LOẠN LO ÂU & TRẦM CẢM Ở TRẺ

(Dành cho các con từ 07 đến 17 tuổi)

Thân gửi: Quý cha mẹ!

Công cụ này Test nhằm chẩn đoán các bất ổn về tâm lý lo âu quá độ ở trẻ. Đây là hội chứng có tính phổ biến cao và thường đi kèm các biểu hiện tâm lý khác như lo âu kéo dài và dai dẳng, sợ chia ly, sợ và ám ảnh với xã hội, sợ đi học….

Trẻ bị tâm lý rối loạn lo âu, trầm cảm, bất ổn tính cách: Con trẻ không thể tự lớn và tự thay đổi mà sẽ dễ chìm sâu vào sự kéo nhanh bản thân xuống thật kinh khủng. Nếu để đến lúc con phải tìm đến game để giải tỏa hoặc kêu cứu bố mẹ cho con đến gặp bác sĩ, chuyên gia thì nó dường như đã muộn. Nếu để đến lúc con phải điều trị bằng thuốc thì dường như tương lai của con đã bị hủy hoại. Hãy nhìn vào sự thật những con trẻ thậm chí cả người lớn nếu phải kinh qua điều trị tâm lý thì đang như thế nào để nhận ra tầm quan trọng không thể để con mình mắc phải.

Từ 6 đến 15 tuổi là giai đoạn để cha mẹ kịp thời phát hiện các bất ổn cảm xúc, tâm lý tạo nguy cơ của chứng rối loạn lo âu và trầm cảm cho các độ tuổi tiếp theo. Ngoài độ tuổi này nếu con có dấu hiệu thu mình, dằn vặt trong bất lực, mất kiểm soát cảm xúc và hành vi, nghiện game và mạng xã hội, chửi bậy, tưởng tượng trả thù và bạo lực… hãy Test để chẩn đoán bệnh tâm lý nhằm kịp thời trị liệu sớm để giúp con không có nguy cơ khó phát triển trong tương lai.

Hậu quả

Rối loạn lo âu có thể cản trở con bạn kết bạn, phát biểu trong lớp, tham gia các hoạt động xã hội và ở trường. Trẻ thường có cảm giác xấu hổ, sợ hãi, cô đơn. Nếu không được điều trị, trẻ rối loạn lo âu có nguy cơ cao gặp khó khăn ở trường, bỏ lỡ những trải nghiệm xã hội quan trọng, dễ nghiện game, chất kích thích.

Rối loạn lo âu khiến cho con trẻ luôn có cảm giác bất an, lo âu, sợ hãi. Điều này khiến cho con luôn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản với cuộc sống hiện tại.

Rối loạn lo âu khiến cho con trẻ sống khép kín, ngại giao tiếp xã hội. Điều này kéo theo những hệ lụy xấu trong học tập và công việc, cuộc sống, các mối quan hệ xã hội của con.

Rối loạn lo âu cũng khiến cho sức khỏe của con trẻ bị giảm sút do mất ngủ, gặp các vấn đề về tiêu hóa.

Rối loạn lo âu cũng khiến con có nguy cơ mắc trầm cảm cao hơn bình thường.