Test rối loạn tâm lý lo âu ở trẻ – Wedo

Phí gốc: 900.000đ
Phí test: 190.000đ
Tiết kiệm: 710.000đ (79%)

Con trẻ không thể tự lớn và tự thay đổi mà sẽ dễ chìm sâu vào sự kéo nhanh bản thân xuống thật kinh khủng. Nếu để đến lúc con phải tìm đến game để giải tỏa hoặc kêu cứu bố mẹ cho con đến gặp bác sĩ, chuyên gia thì nó dường như đã muộn. Nếu để đến lúc con phải điều trị bằng thuốc thì dường như tương lai của con đã bị hủy hoại. Hãy nhìn vào sự thật những con trẻ thậm chí cả người lớn nếu phải kinh qua điều trị tâm lý thì đang như thế nào để nhận ra tầm quan trọng không thể để con mình mắc phải.

Danh mục:

Mô tả

TEST HỘI CHỨNG TÂM LÝ LO ÂU Ở TRẺ

(Dành cho các con từ 7 đến 17 tuổi – Áp dụng cho các học sinh Wedo Wegood School)

Thân gửi: Quý cha mẹ!

Công cụ này Test nhằm chẩn đoán các bất ổn về tâm lý lo âu quá độ ở trẻ. Đây là hội chứng có tính phổ biến cao và thường đi kèm các biểu hiện tâm lý khác như lo âu kéo dài và dai dẳng, sợ chia ly, sợ và ám ảnh với xã hội, sợ đi học….

Trẻ bị tâm lý rối loạn lo âu, trầm cảm, bất ổn tính cách: Con trẻ không thể tự lớn và tự thay đổi mà sẽ dễ chìm sâu vào sự kéo nhanh bản thân xuống thật kinh khủng. Nếu để đến lúc con phải tìm đến game để giải tỏa hoặc kêu cứu bố mẹ cho con đến gặp bác sĩ, chuyên gia thì nó dường như đã muộn. Nếu để đến lúc con phải điều trị bằng thuốc thì dường như tương lai của con đã bị hủy hoại. Hãy nhìn vào sự thật những con trẻ thậm chí cả người lớn nếu phải kinh qua điều trị tâm lý thì đang như thế nào để nhận ra tầm quan trọng không thể để con mình mắc phải.

Từ 6 đến 15 tuổi là giai đoạn để cha mẹ kịp thời phát hiện các bất ổn cảm xúc, tâm lý tạo nguy cơ của chứng rối loạn lo âu và trầm cảm cho các độ tuổi tiếp theo. Ngoài độ tuổi này nếu con có dấu hiệu thu mình, dằn vặt trong bất lực, mất kiểm soát cảm xúc và hành vi, nghiện game và mạng xã hội, chửi bậy, tưởng tượng trả thù và bạo lực… hãy Test để chẩn đoán bệnh tâm lý nhằm kịp thời trị liệu sớm để giúp con không có nguy cơ khó phát triển trong tương lai.

Công cụ test này gồm những gì?

  1. Bộ công cụ gồm có 41 Câu hỏi trắc nghiệm để cha mẹ đánh giá các biểu hiện hành vi của con.
  2. Một vài mẹo hướng dẫn ở cuối mỗi kết quả bài test. (Nếu có)

Kết quả của bài test cho cha mẹ thông tin gì?

  1. Con có bị hội chứng tâm lý lo lắng quá độ không?
  2. Con bị hội chứng tâm lý lo lắng quá độ thì có kèm theo các hội chứng tâm lý khác hay không?
  3. Một vài lời tư vấn và chia sẻ một số phương pháp từ chuyên gia tâm lý ở mỗi kết quả.

Hướng dẫn đăng ký

1. Liên hệ trực tiếp qua hotline: 0903 477 098

2. Mua tài khoản trực tuyến bằng cách click vào nút “TRẢ PHÍ TEST

Sau khi tiến hành đặt mua tài khoản bạn sẽ nhận được email thông báo của hệ thống. Đơn hàng của bạn sẽ được tạm giữ cho đến khi bạn hoàn thành việc thanh toán hệ thống PSY sẽ gửi 01 email nữa xác nhận thanh toán hoàn thành chứa các bài Test và thông tin để bạn truy cập.

3. Gửi email cho chúng tôi: khamtamly.com@gmail.com (Nội dung ghi số điện thoại + họ tên + mong muốn) chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của bạn.


Thanh toán

1. Chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa, Thẻ ghi nợ….

2. Thanh toán qua chuyển khoản

– Số tài khoản: 2601 0000 867 413

– Tên tài khoản: Trịnh Trung Hiếu

– Ngân hàng: BIDV CN Mỹ Đình

– Nội dung ghi: Số điện thoại + Họ tên