Test trầm cảm, lo âu, stress người lớn

900.000đ

Khi có những căng thẳng, stress thì những suy nghĩ tiêu cực sẽ lạm dụng một phần bộ não của người mắc chứng này và gây ra sự lưu thông máu kém, dễ gây đau đầu, mệt mỏi và tức giận. Tình trạng kéo dài dẫn đến sự thay đổi cấu trúc vật lý của bộ não gây những hậu quả nghiêm trọng.

Danh mục:

Mô tả

TEST TÂM LÝ TRẦM CẢM – LO ÂU – STRESS

(Dành cho Nam, Nữ trên 18 tuổi, chưa đi làm hoặc đã đi làm…)

Công cụ này Test nhằm đánh giá mức độ trầm cảm, sự lo âu và sự căng thẳng (stress) của bạn trong cuộc sống.

Tâm lý trầm cảm là một trong những hội chứng có thể gây nhiều tác hại nguy hiểm cho cuộc sống của bạn và khiến bạn rơi vào trạng thái rối loạn cảm xúc. Thậm chí trầm cảm còn có thể gây ra một loạt các di chứng khác như suy giảm hệ miễn dịch, mất ngủ, bệnh tim, đau lưng…

Stress kéo dài sẽ gây ra một số bệnh tâm thần kinh nghiêm trọng hơn là rối loạn lo âu, trầm cảm hay bệnh alzheimer. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và test trầm cảm trên 2 nhóm người bị stress thường xuyên kéo dài và nhóm người bị stress tạm thời thì kết quả cho thấy nhóm người chịu những áp lực và căng thẳng thường xuyên sẽ mất đi khả năng phục hồi trí não và chỉ số test đều nằm trong mức trầm cảm trở nên. Do vậy tránh được stress căng thẳng ta cũng giảm được những nguy cơ mắc các bệnh lý tâm thần kinh nguy hiểm như trầm cảm, rối loạn lo âu hay alzheimer.

Rối loạn lo âu: Một số những hậu quả của chứng rối loạn lo âu ảnh hưởng đến cuộc sống bệnh nhân như gây ra các tệ nạn xã hội: Những người lo lắng và mất cân bằng về tâm lý có nguy cơ cao mắc các chứng nghiện bia rượu và các chất kích thích. Một phần do bệnh nhân luôn làm dụng những chất này để quên đi vấn đề lo lắng của bản thân.

Kết quả của bài test cho bạn thông tin gì?

Bạn có bị các vấn đề về tâm lý Trầm cảm, lo âu, Stress hay không và bình thường, nhẹ hay nghiêm trọng? với kết quả này bạn nên như thế nào?