Tìm nguyên nhân bản thân thấy bất an mà không biết vì sao?

Phí gốc: 900.000đ
Phí test: 390.000đ
Tiết kiệm: 510.000đ (57%)

Bất an là một trạng thái tâm lý bình thường mà ai cũng có thể gặp phải. Tuy nhiên nếu bạn đang cảm thấy thường xuyên bất an, lo lắng về điều gì đó, thì bạn nên thực hiện bài test này. Bất an là một trạng thái tiêu cực, làm giảm sức khỏe tinh thần. Nếu không kịp thời nhận ra và điều chỉnh nó, một người có thể tự nhấn chìm bản thân mình.

Danh mục:

Mô tả

TÌM NGUYÊN NHÂN BẢN THÂN THẤY BẤT AN MÀ KHÔNG BIẾT VÌ SAO?

(Nếu bạn luôn cảm thấy bồn chồn, lo lắng, bất an thì đây là gói test dành cho bạn)

Khái quát chung

 • Bạn luôn cảm thấy bất an, lo lắng, bồn chồn mà không rõ lí do
 • Bạn cảm thấy mất phương hướng trong công việc, không biết mình có thực sự đam mê với việc đang làm hay không? Mình nên dừng lại tìm công việc mới hay không? Và tìm việc mới thì sẽ bắt đầu từ đâu?
 • Bạn hoang mang không biết bản thân mình có điểm mạnh gì? Mình nên làm gì để phát huy những ưu điểm của mình?
 • Bạn lo lắng về 1 mối quan hệ, không biết có phù hợp với mình không? Không biết mình nên làm gì để mối quan hệ này phát triển hơn lên hoặc đang loay hoay tìm cách hóa giải những hiểu lầm, những mâu thuẫn khiến bạn ngày đêm buồn rầu, mất ăn mất ngủ…

>>> HÃY LÀM BÀI TEST TÌM NGUYÊN NHÂN BẤT AN ĐỂ GIẢI THOÁT BẢN THÂN KHỎI NHỮNG LO LẮNG, BẤT AN CỨ QUẤN LẤY MÌNH!!!

Bất an là một trạng thái tâm lý bình thường mà ai cũng có thể gặp phải. Tuy nhiên nếu bạn đang cảm thấy thường xuyên bất an, lo lắng về điều gì đó, thì bạn nên thực hiện bài test này. Bất an là một trạng thái tiêu cực, làm giảm sức khỏe tinh thần. Nếu không kịp thời nhận ra và điều chỉnh nó, một người có thể tự nhấn chìm bản thân mình.

1. Bất an ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

Bất an là phản ứng bình thường của con người khi căng thẳng. Thực tế chỉ ra rằng, bất an như là một tín hiệu cảnh báo chúng ta thận trọng hơn với mọi tình huống xung quanh. Khi gặp phải các tình huống nguy hiểm khiến bản thân lo lắng, bất an, cơ thể sẽ giải phóng các chất như adrenaline hay cortisol có tác dụng điều chỉnh một số chức năng thần kinh, nhờ đó cơ thể có thêm sức mạnh để chiến đấu.

Tuy nhiên việc bạn lo sợ quá mức với những tình huống, vấn đề mang tính chất vô lý, lo sợ liên tục, kéo dài sẽ gây ra những ảnh hưởng rất lớn tới đời sống sức khỏe và tinh thần của bạn.

 • Bất an làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, bạn không biết làm cách nào để tiết chế những nỗi lo sợ của mình
 • Bất an khiến bạn thu mình lại, không dám bứt phá, không dám thể hiện mình
 • Bất an khiến bạn bỏ lỡ đi nhiều cơ hội, dễ khiến bạn chùn bước, không dám đương đầu với thử thách, không dám bứt phá để vượt lên
 • Một người luôn cảm thấy bất an sẽ đánh mất đi niềm vui của chính mình. Bạn dần không còn cảm thấy vui vẻ, thoải mái để cảm nhận cuộc sống. Thay vào đó là nỗi sợ bủa vây lấy bản thân mình.

Quan trọng nhất, bất an triền miên còn là một trong những triệu chứng của Rối loạn lo âu – Trầm cảm, một bệnh lý thần kinh nguy hiểm và ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của bệnh nhân.

2. Khi cảm thấy bất an liên tục, bạn nên làm gì?

Nhiều người cũng nhận ra rằng những nỗi lo lắng của mình là vô lý nhưng không biết cách nào để khắc phục. Nhiều người khác thậm chí chỉ nhận thấy mình lúc nào cũng căng thẳng, tay chân bủn rủn, trống ngực đập liên hồi mà không hiểu vì sao…

Hãy tham gia công cụ test Tìm nguyên nhân bất an để:

 • Tìm được những nguyên nhân khiến mình luôn rơi vào trạng thái lo sợ, bất an
 • Tìm được những phương pháp chế ngự nỗi sợ, khắc phục được điểm yếu trong chính bản thân mình để chiến thắng nỗi bất an đó
 • Hơn hết, tham gia công cụ test này giúp ta có thể biết được những chỉ số về tâm lý, và sàng lọc sớm về Rối loạn lo âu – trầm cảm, giúp ta đón đầu được bất ổn để có những phương pháp ngăn chặn kịp thời.

Hãy dũng cảm và một lần cho bản thân cơ hội để vượt lên chính mình!